Yếu tố vị trí

Trảng Bom có vị trí được coi là tiêu chí hàng đầu khi chọn đầu tư bất động sản khi nhắm đến tiền năng tăng giá của đất. Khi đầu tư vào đất nền, nên lựa chọn đất có vị trí kết nối giao thông ở mức trung bình đến mức khá thuận tiện, khi hạ tầng hoàn thiện dần, cơ hội tăng giá sẽ lớn dần.

vị trí đất nền Trảng Bom

vị trí đất nền Trảng Bom

An Viễn Kiến Phát thuộc địa phận xã Bình Minh, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai, nằm ở vị trí giao thông khá thuận tiện khi chỉ 5 – 10 phút để di chuyển đến các tuyến đường lớn: Quốc lộ 1A, đường Võ Nguyên Giáp (Tuyến tránh Biên Hòa), Bắc Hòa – Phú Sơn. Dự án cách mặt tiền đường Võ Nguyên Giáp 800m, Khu Du lịch Vườn Xoài và Khu Du lịch Thác Giang Điền chỉ 4km.

Yếu tố dân cư

Khi chọn đầu tư đất nền, các nhà đầu tư thường tránh chọn những nơi “đồng không mông quạnh”. Nên chọn những nơi đã có dân cư hiện hữu với mức độ vừa phải để rút ngắn thời gian chờ tăng giá. Xung quanh dự án là các cụm dân cư đã hiện hữu, xây dựng nhà ở và nhà xưởng.

Vị trí dự án Đất nền Trảng Bom Đồng Nai

Vị trí dự án Đất nền Trảng Bom Đồng Nai

Việc thông xe tuyến tránh Biên Hòa – đường Võ Nguyên Giáp kéo theo tốc độ phát triển dân cư của khu vực này khá nhanh với mật độ dân cư ngày càng gia tăng. Nguyên nhân là do nhu cầu ở thực gia tăng. Bên cạnh đó, dự án còn được hưởng lợi từ các yếu tố tiện ích tại khu vực đã có dân cư hiện hữu như: gần chợ Phú Sơn, đầy đủ các hệ thống trường học các cấp, trường mẫu giáo, trường Tiểu học Trần Quốc Tuấn, THCS Đinh Tiên Hoàng, nhà thờ, chùa chiền, nhà văn hóa…

Yếu tố pháp lý

Đây cũng là một trong những yếu tố hết sức quan trọng khi đầu tư đất nền. Đất thuộc dự án An Viễn Kiến Phát không thuộc vùng quy hoạch, sổ hồng, thổ cư 100%.

Pháp lý dự án Đất nền Trảng Bom Đồng Nai minh bạch

Pháp lý dự án Đất nền Trảng Bom Đồng Nai minh bạch

Yếu tố thanh khoản tốt

Do vị trí giao thông của Huyện Trảng Bom thuận tiện, thuộc khu trung tâm của 4 KCN lớn nhất tỉnh Đồng Nai: KCN Giang Điền, KCH Hố Nai 3, KCN Bàu Xéo, KCN Sông Mây. Cộng thêm tốc độ đô thị hóa cao do phát triển hạ tầng giao thông mang lại khiến nhu cầu về đất ở thực tại khu vực này sẽ tăng nhanh trong thời gian tới.

Vì vậy đầu tư trong giai đoạn này là cơ hội tốt để đón đầu làn sóng đầu tư an cư tại khu vực Trảng Bom sau cơn sốt đất nền ở Giang Điền.

Giá bán Đất nền Trảng Bom Đồng Nai còn rất rẻ

Giá bán Đất nền Trảng Bom Đồng Nai còn rất rẻ

Tính hợp lý của mức giá

Giá đất dự án An Viễn Kiến Phát đang ở mức khá hợp lý khi đất xung quanh khu vực đó đang giao động trong mức 9 đến12 triệu đồng/m2. Trong khi đó, giá đất An Viễn Kiến Phát khoảng 7 triệu/m2.

Có nhiều diện tích để khách hàng lựa chọn dao động từ 90 – 140m2, có nhiều lô 2 mặt tiền, giáp công viên. Dự án thông 2 đầu. Xây dựng tự do.

Ưu đãi từ chủ đầu tư tặng Voucher trị giá 5.000.000 đồng trừ thẳng vào hợp đồng mua bán.

Lợi nhuận cao khi đầu tư đất nền Trảng Bom Đồng Nai

Lợi nhuận cao khi đầu tư đất nền Trảng Bom Đồng Nai