ROYAL PARK RIVERSIDE QUẬN 8

Dự án căn hộ Royal Park Riverside Quận 8 là cụm Căn hộ được đầu tư xây dựng tại 2 mặt tiền đường lớn thuộc khu vực Quận 8 là Tạ Quang Bửu và đường Bông Sao, Phường 5, Quận 8. Dự án căn hộ Royal Park Riverside sở hữu 2 mặt sông hiền hoà và thơ mộng, bên cạnh đó liền kề trung tâm về hành chính của Quận 8 tạo tính kết nối khu vực, đồng thời từ dự án di chuyển đến khu vực đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ trong vài phút là điểm mạnh. Hiện nay dự án đang đi vào những bước đầu triển khai phương thức bán hàng cũng như chính sách ưu đãi đến khách hàng. Dự kiến chính thức khởi động trong Quý 1/2020.

Royal Park Riverside

Royal Park Riverside

TỔNG QUAN DỰ ÁN ROYAL PARK RIVERSIDE

Tên gọi dự án Royal Park Riverside
Vị trí Tạ Quang Bửu – Bông Sao, Phường 5, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh
Tổng diện tích đất 6.928,50 m2
Tổng diện tích sàn xây dựng 49.829,84m2
Số tầng cao xây dựng 21 tầng (1 tầng hầm và 2 tầng thương mại)
Số lượng căn hộ 334 căn
Mật độ xây dựng 32,7%
Diện tích căn hộ 46,7 – 230,97m2
Dự kiến khơi công 2020
Dự kiến hoàn thành 2022
Giá bán dự kiến 35tr/m2

VỊ TRÍ DỰ ÁN ROYAL PARK RIVERSIDE

Vị trí Royal Park Riverside lý tưởng với quỹ đất hạn hẹp của thành phố hiện nay, với mật độ xây dựng thấp và kết nối hạ tầng giao thông đồng bộ, Dự án là dự án tâm điểm của khu Nam thành phố trong đầu năm 2020.

Vị trí dự ánRoyal Park Riverside

Vị trí dự ánRoyal Park Riverside

Dự án di chuyển nhanh chóng đến các công trình trọng điểm của khu vực như: Đại lộ Đông Tây, Đại Lộ Nguyễn Văn Linh, liên Bến xe Quận 8, đi Quận 5 cũng như khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng chưa đầy 5 phút và đi đến trung tâm Quận 1 của thành phố chưa tới 10 phút di chuyển.

Bên cạnh hạ tầng kết nối, thì không gian sống và một góc view tuyệt đẹp cũng là điểm nhấn mà dự án mang lại cho khách hàng, sở hữu 2 mặt view sông, khiến khu căn hộ này đắc giá nay còn đắc giá hơn bao giờ hết.

MẶT BẰNG CĂN HỘ ROYAL PARK RIVERSIDE QUẬN 8

VẬT TƯ HOÀN THIỆN

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN