Dự án Căn hộ Mozac Thảo Điền Quận 2

THÔNG TIN DỰ ÁN

Tên dự án Mozac Thảo Điền
Đơn vị phát triển Oxley Mk Holdings
Vị trí Đường Số 38, Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh
Giá bán 5000-6000usd
Quy mô dự án 270 cănLoại căn hộ:
+1 phòng: 43m2
+2 phòng: 66m2
+3 phòng: 89m2
+3 phòng thang máy riêng: 129.5m2
+4 phòng thang máy riêng: 154 m2
Bàn giao Hoàn thiện cao cấp
Dự kiến hoàn thành Qúy 2 2021
Tiện ích tầng cao
Hồ bơi 4 mùa, hồ bơi vô cực, trung tâm mua sắm, y tế, gym, spa, bar
Đơn Vị Xây Dựng Nhà thầu Hạng A
Dự án Căn hộ Mozac Thảo Điền Quận 2

Dự án Căn hộ Mozac Thảo Điền Quận 2

VỊ TRÍ DỰ ÁN MOZAC THẢO ĐIỀN

Dự án căn hộ Mozac Thảo Điền sở hữu mặt tiền đường số 38 phường Thảo Điền, Quận 2, thành phố Hồ Chí minh. Nhờ nằm gần các trục đường, công trình giao thông quan trọng như: Xa Lộ Hà Nội (chỉ 3 phút đi xe), đại lộ Mai Chí Thọ, cầu Sài Gòn, cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây… di chuyển từ dự án khách hàng có thể nhanh chóng đi đến các khu vực như:

• Quận 1, chỉ với 5 phút đi xe: Moza Thảo Điền -> Xa Lộ Hà Nội -> Cầu Sài Gòn -> đường Nguyễn Hữu Cảnh hoặc đi thẳng Điện Biên Phủ

• Quận Bình Thạnh : chỉ qua cầu Sài Gòn tới trung tâm Bình Thạnh

• khu dân cư cao cấp ở Quận 2: khu đô thị Thủ Thiêm, trung tâm hành chính Quận 2 Thạnh Mỹ Lợi, An Phú An Khánh…chỉ 5-7 phút.

• Khu công nghệ cao Quận 9 chỉ với 15 phút di chuyển qua Xa Lộ Hà Nội

Chủ đầu tư MK Holdings Việt Nam

Công ty Oxley MK Holdings Việt Nam là công ty con của OXLEY,, đã đăng ký 49% vốn điều lệ tại Công ty MK Thảo Điền với giá 19,6 tỷ đồng Việt Nam (1,14 triệu đô la Singapore).

Công ty quản lý phát triển MK nắm giữ 51% còn lại.

MK Thảo Điền được thành lập tại Việt Nam vào tháng 8 năm ngoái, và đã không hoạt động kể từ đó. Kế hoạch này là để công ty thực hiện các dự án phát triển bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh, Oxley cho biết. Đầu tư của nó sẽ được tài trợ bởi các nguồn lực nội bộ.

Trong một hồ sơ riêng gửi lên Sở giao dịch Singapore, Oxley cho biết, công ty liên doanh tại Việt Nam, Công ty cổ phần Oxley MK Hà Nội, đã chứng kiến ​​mức tăng vốn từ 20 tỷ đồng lên 320 tỷ đồng, với số cổ phiếu phát hành thêm cho cổ đông của Oxley MK Hà Nội tỷ lệ với cổ phần của họ. Oxley MK Holdings Việt Nam có cổ phần 20% trong liên doanh.

Ngoài ra, Oxley MK Holdings Việt Nam đã mua 2,88 triệu cổ phiếu từ một trong những đối tác liên doanh, Tran, với giá khoảng 65,96 tỷ đồng. Do đó, cổ phần của nó tại Oxley MK Hà Nội đã tăng từ 20% lên 29%.

Oxley là đơn vị phát triển bất động sản uy tín đến từ Singapore. Lĩnh vực chính của của Oxley là đầu tư và kinh doanh bất động sản. Tập đoàn Oxley chuyên phát triển các khu dân cư, căn hô thương mại và bất động sản công nghiệp. Thương hiệu của công ty nổi tiếng trên nhiều thị trường thế giới, hiện tại Oxley đã xuất hiện tại 20 nước. Các thị trường lớn của công ty như: Singapore, Anh, Síp, Campuchia, Malaysia, Indonesia, Trung Quốc, Myanmar, Úc, Nhật Bản và Việt Nam.

Hiện tại Oxley cũng là cổ đông của nhiều công ty nổi tiếng khác

Oxley nắm 20% cổ phần của Galliard Group, công ty bất động sản hàng đầu tại Anh
Oxley nắm 40% cổ phần của Pindan Group Pty Ltd, tại Tây Úc
Oxley nắm 15% cổ phần của United Engineers, công ty kỹ thuật và phát triển bất động sản Singapore
Dự kiến dự án Mozac Thảo Điền do Oxley MK Holdings phát triển sẽ được triển khai vào quý 1 2020