Bảo lộc Greenwich

TỔNG QUAN DỰ ÁN BẢO LỘC GREENWICH

Tên dự án Bảo Lộc GreenWich
Địa điểm Lộc Tân, Bảo Lộc, Lâm Đồng
Loại hình Đất nền biệt thự nghỉ dưỡng
Đơn vị phát triển dự án Phú Hoàng Investment
Đơn vị quản lý vận hành Kata
Quy mô Phân khu 1: 4ha
Tiện ích Clubhouse, Mini Hotel, Vườn hoa Hà Lan, Hồ cảnh quan, Suối,
Cối xoay gió,…
Sản phẩm 39 siêu phẩm biệt thự nghỉ dưỡng
Diện tích : 360m2 – 1700m2
Pháp lý Sổ đỏ riêng từng nền
Tình trạng Đang tiến hành thi công hạ tầng, tiện ích.

MẶT BẰNG DỰ ÁN BẢO LỘC GREENWICH

mặt bằng bảo lộc Greenwich

mặt bằng bảo lộc Greenwich

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Vị trí dự án bảo Lộc Greenwich

Vị trí dự án bảo Lộc Greenwich

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

ĐỢT THỜI GIAN
DỰ KIẾN
TỶ LỆ
THANH TOÁN
GHI CHÚ
1 Đặt cọc 50 Triệu
2 Ký Thoả Thuận Cọc
Tối đa 07 ngày sau khi đặt cọc
10% Bao gồm tiền đặt cọc 50.000.000 VNĐ.
3 30 ngày sau đợt 2 40% Ký Hợp Đồng Chuyển Nhượng
4 180 ngày sau đợt 2 45% Ký Hợp Đồng Công Chứng
5 Dự kiến 15 ngày sau đợt 4 5% Bàn giao GCNQSH
100%

Ghi chú: Giá trị thanh toán là giá trị đã bao chi phí hạ tầng/ giá trị xây dựng (nếu có theo mô tả), VAT.

GIỚI THIỆU VỀ THỊ TRƯỜNG BẢO LỘC

Tổng Quan Bảo Lộc Greenwich

Greenwich: là một thành phố xanh ở Châu Âu, nổi tiếng bởi không gian xanh mát, yên bình.
Tên gắn liền với một địa danh nổi tiếng => dễ liên tưởng đến không gian sống thanh bình, xanh mát tại dự án
‣ Green: Bao quanh dự án là thiên nhiên trong lành, vơi khu vườn cô thu hơn 20 năm tuôi, Bảo Lộc Greenwich tự hào gìn giữ và phát triên di sản xanh cho
thê hẹ tương lai.
‣ Wonderland: Một “ngôi làng Hà Lan” đẹp như tranh vẽ được hiẹn thực hoá vơi thiên nhiên xanh mát & cảnh quan nên thơ giữa Bảo Lộc.
‣ Iconic: Bảo Lộc Greenwich – Biêu tượng về cuộc sống thanh bình, an yên và hạnh phúc bạc nhất Bảo Lộc.
‣ Country: “Làng Hà Lan thu nhỏ giữa lòng Bảo Lộc” – Một ngôi làng thu nhỏ vơi cuộc sống trong lành, thanh khiêt như ở quê.
‣ Happy: Dự án là hành trình giúp người thành thị tìm kiêm được cội nguồn của yêu thương, tạn hưởng những phút giây hạnh phúc sum vầy.
=> Bảo Lộc Greenwich sẽ trở thành biểu tượng sống thanh bình, hạnh phúc bậc nhất tại Bảo Lộc. Một chốn bình yên cho cả gia đình được hòa
mình cùng thiên nhiên và lắng nghe thanh âm của hạnh phúc.

Mô tả chi tiết

• Dự án mang vẻ đẹp bình dị nhưng tinh tê và lãng mạn, cùng không khí trong lành, không gian yên tĩnh, tất cả khăc hoa nên bức tranh thạt bình yên, thư thái.
• “Làng Hà Lan thu nhỏ” là cội nguồn của yêu thương và hạnh phúc, một món quà tinh thần đầy ý nghĩa.
• Là bức tranh hoàn mỹ của thiên nhiên, không gian sống đầy giá trị và đáng tự hào của người dân Bảo Lộc, Lâm Đồng.
• Đánh dấu bươc tiên đầu tiên đầy vững chăc, tạo tiêng vang của thương hiẹu Phú Hoàng Group tại thị trường Bảo Lộc

Dự án là hành trình giúp người thành thị tìm kiếm được cội nguồn của yêu thương và hạnh phúc. Mang đến những trải nghiệm đắt giá, là nền móng xây dựng một mái ấm gia đình đầy yêu thương và gắn kết. Nơi đây sẽ trở thành ‘Quê hương” của ba mẹ, “Tuổi thơ” của con và là “Nhà” của ông bà.

Mang đến chuân sống Xanh từ trong ra ngoài từ ngoài vào trong với không gian xanh mát cùng những tiện ích được chăm chút để đảm bảo yếu tố gần gũi với thiên nhiên. Đặc biệt, là dự án duy nhất tại Bảo Lộc sở hữu khu vườn cổ thụ hơn 20 năm tuổi. Dự án tự hào gìn giữ và phát triển di sản xanh cho thế hệ tương lai.

THỊ TRƯỜNG BẢO LỘC

Thị trường BĐS Việt Nam sẽ trỗi dậy mạnh mẽ sau đại dịch Quý 4/2020 thị trường BĐS sẽ khó khăn nhưng đầy cơ hội cho CĐT uy tín, các dự án pháp lý chỉn chu. Các sản phẩm có tiềm năng và thanh khoản cao trong tương lai, dòng tiền linh hoạt và pháp lý an toàn sẽ được sự chú ý của khách hàng Đất nền và nhà phố sẽ là sản phẩm được quan tâm bởi tính thanh khoản và dòng tiền tích luỹ

Quy hoạch & hạ tầng

Theo quyêt định số 704, 12/5/2014 Thủ tương chính phủ về viẹc phê duyẹt điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Đà Lạt & vùng phu cạn đên 2030, TP Đà Lạt cùng vùng phu cạn trở thành thành phố trực thuộc Trung ương.
–>
TP Bao Lọc cung sẽ đươc mơ rọng và phát triên thành lõi cua tinh Lâm Đông. TP. Bảo Lộc giữ vai trò trong điêm kinh tê Nam Tây Nguyên. Các tuyên cao tốc Dầu Giây – Liên Khương, quốc lộ 55 nối dài, vành đai hoàn thiẹn, sân bay Lộc Phát kêu goi đầu tư giúp Bảo Lộc vươn mình, tăng cường giao thương các vùng lân cạn, thu hút đầu tư, phát triên du lịch.

Vị trí địa lý

Giữ vị trí trung tâm truc kêt nối 3 vùng kinhtê: Đông Nam Bộ – Duyên Hải Nam Trung Bộ – Tây Nguyên. Chỉ cách Sài Gòn khoảng 3 giờ đi xe ô tô và rút ngăn xuống còn 2 giờ khi cao tốc hoàn thành. Điều kiện tự nhiên Bảo Lộc là thành phố thứ 2 của tỉnh Lâm Đồng, sở hữu khí hạu mát mẻ quanh năm và sở hữu nhiều địa danh du lịch hút khách.

Tiềm năng phát triên

Bảo Lộc đang thu hút nhiều tạp đoàn lơn đô bộ đầu tư phát triên về du lịch, kinh tê và hạ tầng: Novaland, Him Lam, Văn Phú Invest, Happy House Viẹt Nhạt, Sun Group Miền Nam, Tông công ty Đầu tư phát triên nhà và đô thị (HUD), Hưng Thịnh… Tại Bảo Lộc mức giá đang dao động từ 9-18 triẹu/m2, tiềm năng tăng giá đất lơn trong tương lai, dự đoán sẽ đạt mức tăng 18%. (Giá đất tại Đà Lạt đạt ngưỡng 50 – 100 triẹu/m2, thạm chí có những khu lên đên 200 triẹu/m2.)

Tiềm năng phát triên Second Homes

Gần hơn Đà Lạt, chỉ cách TP.HCM hơn 3 giờ di chuyên và dễ dàng trở về trong ngày.
Không khí ôn hoà hơn Đà Lạt, Bảo Lộc là nơi có khí hạu ôn hòa nhất tỉnh Lâm Đồng, vì không khí ở đây là sự pha trộn cân bằng giữa cái lạnh của Đà Lạt và cái nóng của các vùng lân cạn Bảo Lộc vẫn giữ được “linh hồn” của núi rừng Tây Nguyên, nét đẹp mộc mạc nhưng đầy tinh tê vơi nhiều địa điêm du lịch hấp dẫn và lạ măt dần trở thành một điêm du lịch mơi khi Đà Lạt đang bị “quá tải” lượng khách du lịch.