TMS World Thái Nguyên

Nằm trong phần lõi của khu vực chính trị - Thái Nguyên có thể phát triển ngành du kinh tế - xã hội trọng điểm vùng Trung du và lịch đầy tiềm năng như vậy do sở hữu địa miền núi phía Bắc, Thái Nguyên không chỉ có hình và khí hậu vô cùng thuận lợi để xây lợi thế về vị trí giao thông thuận tiện, hạ tầng dựng trải nghiệm nghỉ dưỡng. Nơi đây có phát triển kinh tế mà còn được thiên nhiên nhiều dãy núi cao chạy theo hướng Bắc ưu ái để trở thành địa điểm trải nghiệm du Nam và thấp dần xuống phía Nam, nhiều lịch và văn hóa độc đáo. hang động và thung lũng nhỏ. Khí hậu cận nhiệt đới ẩm của Thái Nguyên chia làm 2 Đây là điểm nút giao thông quan trọng kết mùa rõ rệt với nhiệt độ trung bình 25 °C. nối với các tỉnh thành thông qua hệ thống đường bộ, đường sắt, đường sông hình rẻ Trong những năm qua, Thái Nguyên không quạt. Phía nam giáp Thủ đô Hà Nội, phía chỉ được biết đến là vùng đất “đệ nhất danh đông giáp Lạng Sơn, Bắc Giang, cách sân trà” ở Việt Nam mà còn là nơi quy tụ nhiều bay quốc tế Nội Bài 50 km, cách trung tâm dân tộc sinh sống, nhiều di tích lịch sử tạo Hà Nội 75 km, cách biên giới Trung Quốc nên cho mảnh đất này bề dày văn hóa vô 200 km và cảng Hải Phòng 200 km, Thái cùng phong phú và đặc sắc. Mọc lên giữa Nguyên được coi là cửa ngõ thông thương khung cảnh thơ mộng của tuyệt tác thiên lớn của cả khu vực Miền Bắc Việt Nam. nhiên Hồ Ghềnh Chè, TMS World Thai Nguyen như một “viên ngọc xanh” kết tinh

Được biết đến là một trung tâm đào tạo vẻ đẹp của cả một vùng đại ngàn xanh nguồn nhân lực lớn thứ 3 sau Hà Nội và mướt bao quanh, với rất nhiều đảo nhỏ tự thành phố Hồ Chí Minh, Thái Nguyên có tới nhiên thuận lợi cho việc trải nghiệm du lịch 6 Trường Đại học, 11 trường Cao đẳng và và văn hóa. trung học chuyên nghiệp, 9 trung tâm dạy nghề, mỗi năm đào tạo được khoảng gần Không chỉ được hòa mình tan chảy trong làn 100.000 lao động. Dân số Thái Nguyên hơn nước sóng sánh như những sóng chè uốn 1,2 triệu người, trong đó khoảng 550.000 lượn in hằn lên mặt hồ, đến với TMS World thanh niên bước vào tuổi lao động. Đây là Thai Nguyen, du khách còn được thử thách một lợi thế lớn trong việc đảm bảo nguồn bản thân với nhiều trò chơi thể thao đầy sức lao động để phát triển nền kinh tế của tỉnh. lôi cuốn và tột đỉnh bất ngờ trong khu vui Năm 2018 kinh tế - xã hội trên địa bàn Thái chơi và nghỉ dưỡng đẳng cấp. Nguyên giữ được đà tăng trưởng. Tốc độ tăng trưởng kinh tế ước đạt 10,44%. GRDP bình quân đầu người ước đạt 77,7 triệu đồng, tăng 9,6 triệu đồng/người/ năm so với năm 2017.

Đóng góp một phần quan trọng vào sự thay đổi diện mạo toàn diện của địa phương, ngành du lịch là một điểm sáng thu hút nguồn lực cũng như tạo ra đòn bẩy cho sự tăng trưởng chung của tỉnh. Theo đó, tổng số du khách đến Thái Nguyên năm 2017 đạt trên 2,2 triệu lượt, tăng gần 10% so với năm 2016, khách quốc tế đạt hơn 66.000 lượt, tăng 3,5%. Tổng doanh thu từ các doanh 42 nghiệp du lịch đạt 310 tỷ đồng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN

HOTLINE: 092 1800 000

Bài viết liên quan