TAM ĐỨC PLAZA SỞ HỮU VỊ TRÍ TÂM ĐIỂM PHỒN HOA GIỮA QUẬN 5

Dự án căn hộ Tam Đức Plaza toạ lạc tại 926 Võ Văn Kiệt, Phường 5, Quận 5, TP.HCM. Đây là một vị trí cực kỳ đắc địa ngay tại trung tâm Sài Gòn vốn dĩ đã không còn nhiều quỹ đất đẹp.
Vị trí địa chỉ dự án căn hộ Tâm Đức Plaza toạ lạc tại khu đất vàng trung tâm đắc giá. Sở hữu mặt tiền đường chính: Đại lộ Võ Văn Kiệt, 1 mặt tiền sông (kênh Tàu Hủ) với tầm nhìn 360 độ ra toàn thành phố, và 5 giá trị vàng ngũ phúc lâm môn hiếm có của 01 sản phẩm bất động sản: cận thị, cận giang, cận lộ, cận y, cận giáo ngay trung tâm Quận 5 liền kề quận 1- quận 7.
Quận 5 là nơi thông thương hàng hóa và kinh doanh lâu đời của đại đa số Người Hoa. Căn hộ được đánh giá có vị trí phong thủy cực tốt, có tiềm năng trong tương lai, hứa hẹn là nơi an cư lâu dài cho cư dân tại đây và mang lại khoản sinh lời cao cho những nhà đầu tư tại đây.
Một trong những vị trí không có đối thủ cạnh tranh khi quỹ đất xung quanh hầu như là không có đặc biệt đây là vị trí ven sông giá bình thường đã cao hơn 20-30% so với vị trí bình thường khác.

Vị trí dự án Tâm Đức Plaza
Vị trí dự án Tâm Đức Plaza

Từ căn hộ di chuyển nhanh chóng đến các quận trong trung tâm thành phố:
Chỉ mất khoảng 10 phút di chuyển vào quận 1 thông qua các tuyến đường lớn như: Đại Lộ Võ Văn Kiệt, Trần Hưng Đạo, Nguyễn Trãi
Chỉ mất khoảng 10 phút di chuyển vào quận 1 thông qua: Nguyễn Trãi, Nguyễn Tri Phương,…
Chỉ mất khoảng 15 phút di chuyển di chuyển ra quận 2 thông qua đường Hầm Sông Sài Gòn
Ngay dự án kết nối nhanh chóng đến các tỉnh miền Tây.
Vị trí hội tụ đủ ngũ cận trong quan điểm chọn mua đất đai nhà cửa của người Việt và người Hoa, vị trí khu đất gợi nhắc đến ý “Long Vân Hội Tụ” giao thông thuận tiện cả đường thủy và đường bộ.

Trả lời