KHU ĐÔ THỊ NAM CẦN THƠ – CHỦ ĐẦU TƯ C.E.O GROUP

KHU ĐÔ THỊ NAM CẦN THƠ – CHỦ ĐẦU TƯ C.E.O GROUP
KHU ĐÔ THỊ NAM CẦN THƠ – CHỦ ĐẦU TƯ C.E.O GROUP

VỊ TRÍ DỰ ÁN NAM CẦN THƠ

MẶT BẰNG DỰ ÁN NAM CẦN THƠ

BẢNG GIÁ – PTTT DỰ ÁN NAM CẦN THƠ

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ NAM CẦN THƠ

Cần Thơ nằm ở trung tâm khu vực Đông bằng sông Cửu Long, giao lưu thuận lợi với các địa phương khác trong vùng (qua đường bộ và đường thủy), với các vùng trong nước và với nước ngoài (sân bay quốc tế Cần Tho).
Cần Thơ Có cơ sở hạ tâng phát triển nhất so với các thành phố khác trong vùng, với khu công nghiệp Trà Nóc lớn nhất ở Đồng bằng sông Cửu Long, Đại học Cần Thơ: trung tâm đào tạo và nghiên cứu lớn nhất vùng, sân bay quốc tê …
Có quy mô dân số lớn nhất ở Đồng bằng sông Cửu Long, tập trung nhiêu lao động có tay nghề, có chuyên môn kĩ thuật, đây cũng là thị trường tiêu thụ lớn. Là thành phố trực thuộc Trung ương, thu hút nhiều dự án đầu tư trong và ngoài nước.

Tìm năng phát triển dự án Cần Thơ
Tìm năng phát triển dự án Cần Thơ

Theo quy hoạch, Cần Thơ tới năm 2025 sẽ là trọng tâm công nghiệp, thương mại, dịch vụ, du lịch, giáo dục đào tạo, kỹ thuật công nghệ, y tế, văn hóa của vùng Đồng bằng Sông Cửu Long. Thời gian qua, đô thị cũng đã thu hút rộng rãi tập đoàn bất động sản lớn như Vingroup, Novaland, FLC.. đầu tư, khiến nơi đây trở nên thị trường mới hấp dẫn các nhà đầu tư bất động sản.
Ông Nguyễn Văn Tùng – Tổng giám đốc DKRS nhận định, thị trường bất động sản Cần Thơ ghi nhận chi phí nâng cao trưởng thấp sau khi đa dạng công trình tiện ích phát triển, hạ tầng hoàn thiện.

CHỦ ĐẦU TƯ KITA GROUP

Trả lời