Hồ Tràm Riverside – Tâm điểm đầu tư đất nền ven biển Hồ Tràm

TIỀM NĂNG SINH LỜI CAO

Tại Khu đô thị Hồ Tràm Riverside, ngoài khả năng sinh lợi bền vững thì đây chính là một chốn nghỉ dưỡng đích thực mà nhiều người đầu tư quan tâm. Hầu hết mọi người đều có xu hướng thích lựa chọn miền biển hơn là rừng núi, và đặc biệt các Thành phố Biển luôn là nơi phát triển kinh tế mạnh và đóng góp ngân sách nhà nước cao nhất.
Khách hàng sẽ được đảm bảo sở hữu Sổ Hồng riêng từng nền, Thổ cư 100%. Với nhiều sự lựa chọn đa dạng, phương thức thanh toán linh hoạt, pháp lý được đảm bảo cam kết chắc chắn.

Sân Golf Hồ Tràm
Sân Golf Hồ Tràm

DỄ DÀNG SỞ HỮU

Thị trường Bất Động Sản có rất nhiều sản phẩm đa dạng, riêng duy nhất và đặc biệt tại Hồ Tràm Riverside, các khách hàng có thể dễ dàng sở hữu và đầu tư với mức thanh toán chỉ từ 200tr-300tr/ nền, 6 tháng sau (180 ngày làm việc – Cam kết đảm bảo) có sổ – đi công chứng chuyển nhượng mới thanh toán tiếp.
Việc sở hữu một nền đất có giá trị tiềm năng sinh lời cao, giá trị sử dụng và giá trị gia tăng đều tốt, ngay trung tâm du lịch biển là một sự lựa chọn hấp dẫn đối với đa số nhà đầu tư.

hồ tràm riverside
hồ tràm riverside

CHÍNH SÁCH NHÀ NƯỚC – PHÁP LÝ ĐẢM BẢO

Có thể thấy chủ trương Nhà nước phát triển cơ sở hạ tầng đã giúp kết nối Hồ Tràm với TP.HCM và các khu vực lân cận khác, góp phần gia tăng giá trị BĐS nơi đây.
Hồ Tràm đang được chú trọng đầu tư phát triển du lịch biển, hiện nay đã có nhiều khu Resort Đẳng cấp mới đưa vào hoạt động, khiến cho các hoạt động du lịch nơi đây trở nên sôi động. Nhu cầu về Bất Động Sản tại khu vực Hồ Tràm có nhiều biến chuyển tích cực rõ rệt.
Chủ đầu tư và Đơn vị phát triển dự án Hồ Tràm Riverside là những Nhà Đầu Tư Bất Động Sản có nhiều năm kinh nghiệm, với phong cách làm việc chuyên nghiệp đã và đang đem đến cho các khách hàng mức lợi nhuận hấp dẫn. Khách hàng đầu tư tại dự án chắc chắn sẽ nhận được sự an tâm và giá trị đảm bảo nhất.

hồ tràm riverside
hồ tràm riverside

Khu đô thị sinh thái ven sông – Hồ Tràm Riverside – là một sự lựa chọn đầu tư hoàn hảo dành cho các Nhà đầu tư Bất Động Sản. Đây là điểm đến du lịch nghỉ dưỡng biển vô cùng hấp dẫn, chỉ cách TP.HCM dưới 2 giờ lái xe oto, bạn và gia đình có thể đến nghỉ ngơi bất cứ lúc nào.
Bên cạnh đó, Hồ Tràm là sự lựa chọn lý tưởng cho những kỳ nghỉ thư thái, và tận hưởng hương sắc của thiên nhiên, biển cả. Theo hướng TP.HCM đi qua cao tốc HCM – Long Thành – Dầu Giây, rẽ vào QL51 và đi theo hướng QL 55 đi Xuyên Mộc, Hồ Tràm.
Hồ Tràm Riverside kết nối nhiều tuyến đường huyết mạch khác như:
+ Cao Tốc Biên Hòa – Vũng Tàu.
+ Cao Tốc Bến Lức – Long Thành.
+ Sân Bay Lộc An – Hồ Tràm.
+ Đường ven Biển Hồ Tràm.

Trả lời