DIC SOLAR CITY VŨNG TÀU

Khu đô thị DIC Solar City Vũng Tàu do Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng (DIC Corp) làm chủ đầu tư có quy mô 90.5 ha, còn được biết đến với tên gọi Khu đô thị mới Bắc Vũng Tàu. Dự án được định hướng xây dựng để trở thành biểu tượng mới, đem lại một hình ảnh khang trang, hiện đại cho Thành phố biển Vũng Tàu.
DIC Solar City là một trong những dự án bất động sản có tổng mức đầu tư lớn nhất nhì TP.Vũng Tàu đến thời điểm hiện tại với 10.500 tỷ đồng. Trong Quý 4/2020, thì trên địa bàn Vũng Tàu còn có 1 Siêu dự án với Quy mô lên tới 25ha nằm ngay trên mặt tiền Đường 3/2, Phường 12, Thành phố Vũng Tàu. Đó là Dự án La Vida Vũng Tàu do Hưng Thịnh triển khai vào đầu tháng 11/2020 với Nhà phố – Biệt thự Biển – Căn hộ 5sao.


Sở hữu vị trí đắc địa ngay tại cửa ngõ của thành phố Vũng Tàu, Dự án DIC SOLAR CITY VŨNG TÀU được xem như một biểu tượng của thành phố với mục tiêu đem lại một hình ảnh mới khang trang, hiện đại đón chào khách du lịch từ các nơi đến thăm thành phố biển Vũng Tàu. Quỹ nhà ở khá lớn có thể cung cấp cho khoảng 20.000 người. Dự án là hiện thực hóa mục tiêu của chủ đầu tư DIC Corp về việc kiến tạo một diện mạo mới của thành phố.
Khu vực giao lộ hai trục đường chính 51B và 51C tại phía Bắc được quy hoạch trở thành vùng cảnh quan đô thị quan trọng – Khu đô thị mới Bắc Vũng Tàu. Đây sẽ là trung tâm thương mại – văn hoá – thể thao – dịch vụ hiện đại, góp phần quan trọng vào tổng thể phát triển của tỉnh với đầy đủ các phân khu chức năng:Khu thương mại và dịch vụ, khu cơ quan hành chính, trường học, cơ sở y tế, các loại hình nhà ở, công viên, cảnh quan xanh & khuôn viên thể dục thể thao.v.v

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN

HOTLINE: 092 1800 000

Tổng Quan DIC SOLAR CITY VŨNG TÀU

Chủ đầu tư: Tập đoàn DIC.
Vị trí: Phường 12, thành phố Vũng Tàu.
Quy mô: 90,5ha
Tổng mức đầu tư: 4.029 tỷ đồng.
Thời gian thực hiện: Quý I năm 2015 đến quý IV năm 2026.

Bài viết liên quan