426 Căn Shophouse MIK Đức Hòa Long An

Ngày 05/12, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An tổ chức động thổ tuyến phố thương mại - đường 3/2 nối dài. Nguyên Chủ tịch nước - Trương Tấn Sang, nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ, Chủ tịch UBND tỉnh -Nguyễn Văn Út, đại diện lãnh đạo tỉnh, sở, ngành, địa phương đến dự.
 
 
Theo Chủ tịch UBND huyện Đức Hòa - Lê Trường Chinh, trong nhiệm kỳ 2015-2020, Đảng bộ huyện Đức Hòa  định hướng quyết tâm tạo bước đột phá để huyện chuyển sang giai đoạn phát triển mới.
 
Trong đó, việc đầu tư hạ tầng giao thông và mở rộng đô thị được xem là một trong các giải pháp tối ưu. Huyện đặc biệt chú trọng xây mới, nâng cấp, mở rộng, chỉnh trang các tuyến đường trên địa bàn các thị trấn của huyện nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu đi lại của người dân.
 
Đồng thời, địa phương từng bước chỉnh trang đô thị, tạo vẻ mỹ quan khu vực trung tâm thị trấn, tạo tiền đề vững chắc để các thị trấn vươn lên trở thành đô thị loại III, loại IV vào năm 2025. Trong đó, quyết tâm phấn đấu đến năm 2025 đưa thị trấn Hậu Nghĩa (trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa của huyện) trở thành đô thị loại III và tạo tiền đề quan trọng để huyện Đức Hòa tăng tốc phát triển kinh tế - xã hội, đẩy mạnh thu hút đầu tư, tiến nhanh hơn trên con đường công nghiệp hóa, hiện đại hóa.
 
 
 
Chủ tịch UBND huyện Đức Hòa - Lê Trường Chinh thông tin, UBND huyện đã tổ chức đấu giá và Công ty CP TERRA GOLD Việt Nam là đơn vị trúng đấu giá với số tiền 1.232 tỉ đồng. Dự án được khởi công và sẽ hoàn thành trong thời hạn 24 tháng theo quy định
 
Ngay từ Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XI, nhiệm kỳ 2015-2020, Đảng bộ huyện thống nhất đưa vào Nghị quyết thực hiện các công trình trọng điểm và chương trình đột phá của cả nhiệm kỳ. Trong đó, công trình đường 3/2 và tuyến phố thương mại - đường 3/2 nối dài (thị trấn Hậu Nghĩa) là một trong các công trình trọng điểm của Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XI, nhiệm kỳ 2015-2020 gắn với chỉnh trang, nâng cấp mở rộng các tuyến đường khu trung tâm hành chính của huyện.
 
Năm 2017, huyện tổ chức khởi công thực hiện công trình đường 3/2 nối dài và đến cuối năm 2019, tổ chức lễ khánh thành và đưa vào sử dụng. Cùng với đó là việc tạo quỹ đất sạch 02 bên đường để kêu gọi, đầu tư tuyến phố thương mại.
 
Đối với tuyến phố thương mại  - đường 3/2 nối dài, UBND huyện đã tổ chức đấu giá và Công ty CP TERRA GOLD Việt Nam là đơn vị trúng đấu giá với số tiền 1.232 tỉ đồng. Dự án được khởi công và sẽ hoàn thành trong thời hạn 24 tháng theo quy định.
 
 
 
Thực hiện nghi thức động thổ tuyến phố thương mai - đường 3/2 nối dài
 
Để tạo điều kiện cho Công ty Cổ phần TERRA GOLD Việt Nam triển khai thi công bảo đảm đúng tiến độ và quy định, huyện đề nghị UBND tỉnh, các sở, ngành tỉnh tiếp tục hỗ trợ, hướng dẫn chủ đầu tư thực hiện các thủ tục có liên quan. Đồng thời, đề nghị các cơ quan huyện chủ động hỗ trợ chủ đầu tư để sớm hoàn thành công trình đưa vào hoạt động.
 
Bên cạnh đó, địa phương đề nghị công ty tập trung quyết liệt để triển khai thi công đạt yêu cầu, hoàn thành trong thời gian sớm nhất. Khi dự án hoàn thành sẽ là điểm nhấn ấn tượng, vừa tạo được mỹ quang đô thị, vừa thu hút kinh doanh thương mại phát triển theo một mô hình mới cho khu vực vùng trung tâm của huyện; là đòn bẩy cho sự phát triển kinh tế mạnh mẽ của đô thị thị trấn Hậu Nghĩa nói riêng và huyện Đức Hòa nói chung trong tương lai./.
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN

HOTLINE: 092 1800 000

Bài viết liên quan